Vì sao chồng thích hôn chỗ kín mãnh liệt khi quan hệ


Nhiều phụ nữ hay các bạn gái mới lớn đều thắc mắc tại sao chồng thích hôn chỗ kín của vợ, không chỉ hôn chỗ kín mà chồng còn hôn một cách rất mạnh liệt. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây và xem thử anh nhà mình rơi vào trường hợp nào nhé!


1. Để tạo cho bạn một màn dạo đầu tuyệt vời nhất

 

Theo như bình thường thì khi hai người bắt đầu làm chuyện ấy thì việc chồng thích hôn chỗ kín của bạn chính là màn dạo đầu hoàn hảo trước khi bắt đầu vào cuộc ân ái mãnh liệt của hai người.

 

Trên thực tế thì không có nhiều ông chồng chấp nhận cũng như thích thú trong việc thám hiểm ở vùng cấm địa của người phụ nữ. Vì vậy, nếu chồng bạn thích hôn mãnh liệt ở chổ kín thì rất có thể là do tình yêu dành cho vợ nên bạn cũng không nên quá lo lắng.

 

2. Để hỗ trợ sinh lý trong đời sống tình dục

 

Trong đời sống sinh hoạt tình dục của hai vợ chồng thì đôi khi việc sinh lý không đảm bảo cũng khiến các ông chồng cảm thấy khó khăn trong việc đưa nàng lên đỉnh. Chính vì vậy mà việc chăm sóc vùng kín là một cách hỗ trợ vô cùng hiệu quả để hỗ trợ cho vấn đề này. Sau một thời gian có khi chồng thích hôn chổ kín và có thói quen này khi hai người quan hệ tình dục là chuyện quá bình thường. 

 

chồng thích hôn chỗ kín

Hôn chỗ kín là màn dạo đầu hoàn hảo

 

3. Chồng hôn chổ kín cũng cần một nghệ thuật  

 

Phụ nữ luôn cảm thấy hoang mang khi chồng thích hôn chỗ kín nhưng làm chuyện ấy thì phụ nữ cảm thấy sung sướng và rất dễ lên đỉnh. Phụ nữ thích chồng hôn chỗ kín vì cảm giác được tôn vinh và đây là cách khiến cho chàng khoa khát được chiếm lấy bạn.

 

Nếu 2 bạn là người thích quan hệ bằng miệng và chồng thích hôn chỗ kín của vợ thì một bí quyết nhỏ cho nàng là hãy vệ sinh cô bé sạch sẽ nếu cần thiết thì hãy cho chỗ kín một mùi hương hấp dẫn để tránh mất hứng khi đang cảm xúc dâng trào.

 

# Bí quyết để giúp nàng thoả mãn khi được chăm sóc vùng kín

chồng thích hôn chỗ kín

Phụ nữ sướng ngất khi được chồng thích hôn chỗ kín  

 

Để làm cho nàng sướng khi được hôn chỗ kín thì chàng hãy làm theo những bước sau nhé!

 

Đầu tiên, di chuyển nhẹ nhàng đến bên cạnh nàng trao cho nàng một nụ hôn nồng cháy trên cổ nàng để tạo sự gần gũi.Sau đó, chàng hãy dùng khả năng massage của mình xoa bóp đều và nhẹ nhàng lên cổ, ngực nàng sau đó chuyển nhẹ nhàng xuống chỗ kín của nàng.

 

Khi nàng cảm thấy kích thích thì chàng hãy đặt nụ hôn mãnh liệt lên những vùng kích thích đó, chú ý những vùng như gáy và dái tai vì 2 vùng này chứa nhiều dây thần kinh thích dễ dàng cho nàng “sướng”. 

 

Có phải vùng kín có một sức hút kì lạ

 

Tiếp theo là đừng nên vào cuộc hôn cỗ kín nhanh chóng, sau khi tập trung ở sâu gáy và dái tai thì chàng hãy di chuyển xuống ngực nàng, nghệ thuật hôn ngực cho nàng sướng là hôn xung quanh vùng ngực sau đó mới tập trung vào vùng nhũ hoa của nàng.

 

Cuối cùng là tiếp cận vùng kín của nàng. Đến đây thì đạn đã lên nòng, có thể xử lý bằng nhiều cách tuỳ thích. Khi tiếp cận Chàng có thể móm, liếm, gặm “yêu” vùng kín nàng.

 

chồng thích hôn chỗ kín

Bí quyết hôn chỗ kín cho nam giới

 

Trên đây là những điều về thói quen của các ông chồng thích hôn chổ kín của vợ phần nào khiến cho chị em cảm thấy bớt hoang mang khi phu quân mình có ham muốn như vậy. Ngoài ra thì bài viết còn giúp các quý ông dễ dàng hơn trong việc làm hài lòng đối tác của mình. Chúc các quý ông thành công và hạnh phúc!

 

Xem thêm tại trang chủ geltitan.vn

 

#Vì sao chồng thích hôn chỗ kín mãnh liệt khi quan hệ

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: 

 

13+ Phương pháp tăng kích thước cậu nhỏ hiệu quả

Ảnh Khoả thân Việt Nam - Gái đẹp không che kích thích

6 Cây Thuốc Nam Chữa Yếu Sinh Lý Hiệu Quả

Tăng kích thước hiệu quả với Maral gel
 

Đánh giá: 4.6start Số phiếu bầu: 85

Bài viết liên quan

thuong-hieu