Cách massage khi dùng titan gel trước khi quan hệ


Vẫn còn rất nhiều nam giới vẫn chưa biết cách massage khi dùng titan gel, không biết dùng và sử dụng như thế nào để mang lại hiệu quả tốt nhất, xem ngay!


Hiện nay có rất nhiều nam giới mua gel titan về nhưng vẫn chưa biết cách massage khi dùng titan gel  đặc biệt là cách massage sử dụng titan gel  trước khi quan hệ! Vâng chúng tôi đã hiểu câu hỏi truy vấn của quý vị. Thực sự ra đây cũng có thể nói là một bước cực kì quan trọng quyết định các bạn dùng sản phẩm gel titan có hiệu quả hay không một phần lớn cũng nhờ vào cách massage cũng như cách dùng gel titan nga mỹ đúng cách!

 

Titan gel chắc rất nhiều nam giới cũng đã biết đến sản phẩm này, gel titan là hàng hiệu nhập khẩu chính vì thế cách dùng cũng như cách massage khi sử dụng gel titan nó cũng có một số kĩ thuật nhất định, chúng ta không thể nào sử dụng gel titan như những sản phẩm gel bôi thông thường đang bán trên thị trường hiện nay. Đó cũng chính là lí do vì sao một số người tiêu dùng mua sản phẩm gel titan để sử dụng nhưng không mấy hiệu quả bởi vì họ đã dùng sai cách và không biết áp dụng phương pháp massage khi dùng nó.

THÔNG TIN LIÊN QUAN:

Chi tiết cách sử dụng titan gel đạt hiệu quả 100%

Nơi bán gel titan giá rẻ!

Gel titan có lừa đảo không? 

I. CHI TIẾT VỀ CÁCH MASSAGE KHI DÙNG TITAN GEL

cách massafe khi dùng titan gel

Khi chúng ta dùng gel titan để cho gel thẩm thấu nhiều hơn thì nên tập trung nhiều  vào việc massage cậu nhỏ, và phương pháp này được chia làm 2 loại theo động tác vắt sữa hay còn gọi là jelqing và massage theo động tác quay tay. Đây là 2 cách massage khi dùng gel titan hiệu quả nhất và hơn 90% nam giới họ đã áp dụng phương pháp này và đã thành công trong việc cải thiện kích thước cậu nhỏ cũng như phát triển được sinh lý.

 

(*) Hướng dẫn sử dụng titan gel trước khi quan hệ bằng liệu pháp massge jelqing

 

Đây là phương pháp mà chúng ta thực hiện động tác kiểu như động tác vắt sữa bò vậy, tay chúng ta tạo thành chữ ok sau đó lồng vào dương vật, nhấp nhẹ liên tục và điều đặn. Nên thực hiện động tác này nhiều lần và rơi vào khoảng thời gian từ  3 đến 5 phút khi bôi gel để cho gel thẩm thấu vào dương vật một cách tốt nhất.

 

(*) Liệu pháp massage theo động tác quay tay

 

Không nói thì chắc rất nhiều nam giới cũng đã biết được động tác thực hiện như thế nào rồi đúng không? Đây là động tác mà nam giới chúng ta thường xuyên thực hiện khi thủ dâm. Phương pháp này cũng được cho là cách massage khi dùng titan gel hiệu quả nhất trước khi quan hệ cũng như dùng cho việc tăng kích thước.

 

(*) Cách dùng gel titan tổng thể

Việc  sử dụng gel titan tổng thể vô cùng đơn giản, thực hiện theo ba bước

+ Bước thứ nhất: Cho 1 lượng gel bôi sau đó cho vào tay và sau đó thoa điều vào dương vật

- Trước khi thoa nên làm giãn nở các mô cơ tế bào dương vật  bằng việt chườm ấm nước nóng

- Tiến hành massage dương vật theo 2 phương pháp mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên trong quá trình thoa gel, việc này sẽ giúp máu lưu thông các huyết mạch được dễ dàng hơn.

 

ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ  CỰC KHỦNG! HÃY MUA NGAY VỚI GIÁ KHÔNG THỂ NÀO RẺ HƠN!

đặt mua titan gel

mua-hang

 

Đó là toàn bộ những thông tin về cách massage khi dùng titan gel đạt kết quả tốt trước khi quan hệ giúp tăng thời gian chinh chiến cũng như là phương pháp để các bạn sử dụng tại nhà giúp tăng kích thước dương vật. Những thông tin này cực kì hay và bổ ích. Hãy nên tìm hiểu và áp dụng!

Đánh giá: 4.8start Số phiếu bầu: 95

Bài viết liên quan

thuong-hieu