CÁCH BÔI TITAN GEL CHO HIỆU QUẢ TỐT NHẤT!


Nam giới đang băng khoăn cách bôi titan gel hay còn gọi là cách sử dụng titan gel như thể nào cho hiệu quả, xem ngay!


Bài viết này nói về cách bôi titan gel chuẩn sát và đạt kết quả tốt nhất cho quý vị nào hiện nay vẫn chưa biết cách sử dụng titan gel, cách bôi sản phẩm gel titan cũng rất quan trọng, bôi như thế nào là đúng và hiệu quả đó là một câu hỏi lớn, chúng ta đã ghi nhận rất nhiều nam giới bôi sản phẩm titan gel sai cách chỉ biết bôi gel vào dương vật mà không có bất kì tác động gì để nó thẩm thấu cũng tạo ra sự hiệu quả. Sau đây chúng tôi, đại lý phân phối sản phẩm TITAN GEL CHÍNH HÃNG sẽ giúp quý vị và các bạn biết như thế nào là cách bôi gel tốt!

 

I.  CHI TIẾT VỀ CÁCH BÔI TITAN GEL

 

cach-boi-titan-gel

 

Thực ra nó chẳng có gì là khó cả, chẳng qua quý khách chưa biết, và nắm vững những cách bôi gel từ đó dẫn đến việc bôi gel sai cách.  Một điều lưu ý khi chúng ta bôi gel đó chính là phải thực sự kích thích. Để gel thẩm thấu tốt và dương vật tăng lên vài cm việc đầu tiên các bạn phải làm đó chính là kích thích sự cương cứng của dương vật, sau đó mới bắt đầu quá trình bôi gel, vậy cách bôi titan gel như thế nào mới là tốt và hiệu quả?

 

Bước đầu tiên cho một ít gel titan vào dương vật, nên nhớ là một hàm lượng vừa đủ, sau đó chúng ta bôi gel sau giai đoạn đã vệ sinh dương vật xong. Và bây giờ các bạn chỉ việc bôi gel vào dương vật sau đó xoa điều, chú ý khi thoa phải nhẹ tay để gây tổn thương dương vật, bôi khi dương vật cương cứng ở mức tối đa nhé. Đó là mốc quan trọng quyết định sự thành công của các bạn trong quá trình bôi gel. Theo chúng tôi tìm hiểu khi dương vật đã đạt được trạng thái kích thích các mô và tế bào sẽ được giãn nở, đó chính là thời điểm thích hợp để các hoạt chất trong gel có điều kiện để thẩm thấu và các mô cơ quan của dương vật từ đó giúp nó phát triển được cũng như kéo dài thời gian quan hệ được tốt hơn.

 

(*) Bật mí cách bôi titan gel hiệu quả với các bài tập massage dương vật.

 

Đây là một bí quyết mà chúng tôi giới thiệu để các bạn có thể làm to dương vật của mình tốt hơn với sản phẩm titan gel. Những cách massage dương vật tưởng chừng như đơn giản nhưng nó lại có những tác dụng vô cùng hiệu quả, đóng góp một phần quan trọng trong việc sử dụng gel! Vậy cách bôi titan gel với các bài tập massage dương vật như thế nào?

 

a/ Massage với jelqing

 

cach-boi-titan-gel bằng kĩ thuật jelqing

Đây là cách bôi gel titan giúp việc sử dụng gel x2 tác dụng, cách này đã được những đàn ông phương tây áp dụng cực kì nhiều và đa số thành công! Có bao giờ các bạn thắc mắc tại sao dương vật của những nam giới phương tây to đến như vậy không? Một phần là do cơ địa và gel di chuyển những tác nhân chính đó là thường ngày họ cũng thường xuyên bôi titan gel.

 

Quay trở lại với vấn đề chính về cách bôi titan gel bằng phương pháp massage dương vật bằng kĩ thuật kegel, với cách bôi này chúng ta massage bằng cách thực hiện động tác bằng hình thể ngón tay tạo thành chữ OK sau đó lồng vào dương vật và thực hiện động tác massage. Dùng tác dụng lực hai ngón tay cái và kế cái để chà sát dương vật từ thân đến đầu. Cứ tiếp tục làm như vậy song song với việc bôi gel.  Đó chính là cách bôi titan gel tốt nhất và là phương pháp để các bạn bôi gel hiệu quả, đó chính là kĩ thuật bôi gel kết hợp với kĩ thuật jelqing

 

b/ Massage với cách ép tứ diện

cách bôi titan gel bằng kĩ thuật ép chặt

Đây là một kĩ thuật hỗ trợ cho gel phát triển hiệu quả. Những loại gel bôi titan này cực kì thích hợp khi áp dụng với những kĩ thuật này. Massage với cách ép tứ diện các bạn sử dụng cả hai tay, sau đó bôi gel vào và thực hiện cùng lúc. Đầu tiên là cho dương vật cương cứng, bất kể lúc nào sử dụng gel các bạn cũng nên làm dương vật cương lên để gel có thẩm thấu tốt hơn, tay của bạn từ từ và di chuyển nó qua trái, phải, trên dưới, một tay ép chắc phần thân dân vật, một tay di chuyển nó! Cứ tiếp tụ là như thế từ 5 đến 10 phút. Đó là cách bôi titan hiệu quả nhất

 

So với những nam giới chưa biết về 2 kĩ thuật sử dụng khi bôi gel này thì kết quả giảm đi đáng kể, vì họ chỉ biết bôi gel mà không có bất cứ kĩ thuật gì khi bôi, từ đó gel titan thẩm thấu không được dẫn đến kết quả phát triển dương vật không được như ý muốn. Một số nam giới dùng titan gel và nói rằng gel titan không có hiệu quả, vấn đề là do các bạn chứ không phải và do sản phẩm. Hi vọng với cách bôi titan gel này mà chúng tôi giới thiệu sẽ giúp các bạn làm to và phát triển dương vật được tốt hơn.

 

(*) Những vấn đề cần lưu ý để việt bôi gel được tốt hơn.

cach-boi-titan-gel

Cách bôi titan gel cũng quan trọng nhưng chúng tôi có một vấn đề mà các bạn cần quan tâm khi sử dụng gel, đó chính là khi sử dụng sản phẩm tuyệt đối không dùng những chất kích thích trong quá trình dùng gel, một số sản phẩm mà các bạn cần kiên cử và tránh xa để liệu trình bôi gel có thể phát triển tốt hơn đó chính là hạn chế và sử dụng rượu bia, thuốc lá.. bởi những chất kích thích này không tốt và nó ảnh hưởng đến tác dụng của gel bôi!.

 

Với những lưu ý đó đã kết thúc bài viết về cách bôi titan gel hiệu quả cho nam giới khi dùng sản phẩm của chúng tôi ngày hôm nay. Bài viết này sẽ tốt cho quý vị và giúp quý vị rất nhiều trong việc sử dụng gel. Hãy áp dụng nó, việc phát triển dương vật và tăng cường sinh lý sẽ dễ dàng hơn!

MỘT SỐ THÔNG TIN KHÁC VỀ SẢN PHẨM:

 

Hot: Địa chỉ bán gel titan uy tín nhất tại Hồ Chí Minh

Thông tin thêm: Gel bôi Titan gel là gì? 

Tìm hiểu ngay: Gel titan có thực sự tốt không?

 

Nếu đã hết Gel và muốn dùng thêm sản phẩm gel titan, quý vị có thể đặt hàng sản phẩm ngay tại đây:

GIẢM GIÁ KHỦNG KHI QUÝ KHÁCH MUA SẢN PHẨM ONLINE TẠI SHOP | GIẢM TỚI 35%

 

mua onlie gel bôi titan gel

đặt mua

Đánh giá: 4.9start Số phiếu bầu: 99

Bài viết liên quan

thuong-hieu