3 bài tập tăng kích thước dương vật mà bạn nên áp dụng


Bài viết sẽ cung cấp cho quý khách những bài tập tăng kích thước dương vật cực kì tốt được nhiều nam giới trên thế giới áp dụng và họ đã thành công. Nếu các bạn muốn phát triển dương vật của mình có thể tìm hiểu ngay tại bài viết này


Bạn có nghĩ rằng sở hữu một dương vật lớn sẽ giúp bạn có một cuộc sống tình dục tốt và tự tin hơn không. Theo tôi nghĩ là có! dưới đây là 3 bài tập tăng kích thước dương vật hiệu quả nhất mà chúng tôi đã nghiên cứu, tìm tòi và chắc lọc ra hi vọng một phần nào đó giúp các bạn có thể phát triển dương vật của mình tốt hơn.

bài tập tăng kích thước dương vật

Như các bạn cũng biết sở hữu một dương vật to và dài không những giúp đạt được khoái cảm và thăng hoa trong tình yêu mà còn giúp bạn tự tin hơn. Theo nghiên cứu của chuyên gia trong một cuộc khảo sát hơn 80% nữ giới họ thừa nhận rằng nam giới có dương vật to và dài luôn thu hút và quyến rũ hơn so với những anh chàng sở hữu cậu nhỏ khiêm tốn, các chị em thừa nhận khi nhìn vào cậu nhỏ to và dài, tinh thần và cảm giác hưng phân dân lên một cách mãnh liệt.

 

Bật mí cách tăng kích thước dương vật nhanh mà không cần tập luyện

 XEM NGAY:

 13 loại thực phẩm tăng kích thước cậu nhỏ hiệu quả

Top 5 thuốc làm to dương vật được yêu thích nhất

3 loại Gel bôi tăng kích thước dương vật tốt nhất hiện nay

 

Không để các bạn phải chờ lâu. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những bài tập làm to dương vật bằng tay hiệu quả nhất được rất nhiều nam giới trên thế giới sử dụng và họ đã đạt được hiệu quả. Các bạn chỉ cần làm đúng như những phương pháp dưới đây, chỉ sau một liệu trình tập luyện chúng tôi đảm bảo rằng dương vật của các bạn sẽ phát triển một cách rõ rệt

I. TÌM HIỂU 3 BÀI TẬP TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT CHO NAM

 

1. BÀI TẬP KEGELS

 

bai-tap-tang-kich-thuoc-duong-vat

Bài tập kegel là một trong những phương pháp tăng kích thước dương vật cực kì hiệu quả, rất rất nhiều nam giới đã sử dụng phương pháp này và họ đã cải thiện dương vật một cách đáng kể. Bài tập kegel sẽ là rất lý tưởng giúp cho việc nâng cao chất lượng và sự cương cứng dương vật, bài tập này đòi hỏi kĩ thuật và sự khác biệt hơn so với những phương pháp khác, nếu áp dụng đúng dương vật của bạn sẽ phát triển một cách mạnh mẽ.

 

a. Ưu điểm của bài tập kegel:

 

Dương vật được uốn cong và kích thích mô cơ PC phát triển mạnh mẽ

Dần dần tăng sự cương cứng và sức chịu đựng khi quan hệ

 Bạn có thể tập luyện bài tập này bất cứ lúc nào

Nguy cơ chấn thương là không có

Tăng lưu thông máu điều và ổn định đến dương vật từ đó giúp nam giới tăng kích thước

 

Bài tập Kegel thường áp dụng cho phụ nữ tập luyện để dễ sinh nở cũng như tăng độ se khít cho vùng kín và tăng khoái cảm trong chuyện tình dục. Tuy nhiên, rất ít người đàn ông không biết rằng bài tập kegel còn giúp nam giới phát triển dương vật rất tốt, có thể cải thiện đáng kể lưu lượng máu và chất lượng của cương cứng của bạn.

b. Cách thực hiện như sau:

bài tập tăng kích thước dương vật

Xác định cơ Pubococcygeus (PC). Một khi đã  xác định được  vị trí cơ pc, bạn sẽ phải bóp cơ PC giữ sự co thắt ít nhất 5 giây sau đó giải phóng và nghỉ ngơi trong 2 giây. Lặp lại bước 2-4 cho đến khi bạn kết thúc số lần lặp. Thông thường nên lặp lại 20 đến 30 lần trong một buổi tập và kéo dài tầm 15 đến 20

 

Tập luyện bài tập kegel mỗi ngày sẽ giúp các bạn gia tăng đáng kể chất lượng về sự cương cứng của dương vật cũng như lượng máu chảy điều và dương vật của bạn. Hãy tin chúng tôi chỉ sau một thời gian áp dụng cậu nhỏ của các bạn sẽ phát triển một cách đáng kinh ngạc

Cách xác định cơ PChttp://geltitan.vn/tu-van/199-cach-xac-dinh-co-pc.htm

2. BÀI TẬP JELQING

 

bài tập tăng kích thước dương vật

Bài tập jelqing là phương pháp thứ hai mà chúng tôi giới thiệu trong chuyên mục những bài tập giúp nam giới tăng kích thước dương vật. Jelqing hay còn gọi là “động tác vắt sữa”, cách thực hiện nó như động tác các bạn vắt sữa bò vậy, tuy nhiên điều khác biệt bàn tại của bạn tạo thành chữ “Ok”

>>> XEM THÊM video hướng dẫn bài tập kegel và jelqiing tại đây:  http://geltitan.vn/tu-van/193-tang-kich-thuoc-duong-vat.htm

a. Tổng quan động tác jelqing:

 

 

bai-tap-tang-kich-thuoc-duong-vat

 Đạt được từ 50-75% cương cứng

 Có tác dụng tăng kích thước tức thì

Cải thiện độ rộng và chiều dài của dương vật

Mức độ khó:  Mới bắt đầu

Ngừng ngay khi bạn bắt đầu cảm thấy bất kỳ khó chịu

Nguy cơ thương tích:  không

 

Một điều lưu lý khi áp dụng bài tập jelqing hãy chắc chắn rằng dương vật của bạn đã được khởi động và đạt được mức cương cứng như mong muốn. Bây giờ bạn phải làm theo các bước sau:

bai-tap-tang-kich-thuoc-duong-vat

+ Bôi trơn cả hai tay bằng dầu bôi trơn

+ Tay phải của bạn nắm chặt phần thân của dương vật giữa ngón cái và ngón trỏ tạo thành chữ OK / Okay sau đó đặt kẹp chặt gần xương chậu càng tốt để tránh sự gia tăng không lượng máu đưa đến dương vật. Sau đó từ từ trượt bàn tay của bạn (cần 2-3 giây) lên đến phần bao quy đầu của dương vật áp dụng đủ sức ép với tay cầm của bạn để ép máu lên dương vật

+  Cứ tiếp tục như thế vào khoảng độ 20 đến 30 lần nhấp, nhịp nhàng và giữ nguyên tư thế, nên nhớ ngón tay tạo thành chữ Ok. Một điều chú ý đây không giống như động tác mà nam giới hay thủ dâm như các bạn thường làm, hạn chế sự ma sát của bàn tay đến dương vật chỉ dùng ngón cái và ngón kế để thực hiện

b. Ưu điểm của bài tập jelqing:

bài tập tăng kích thước dương vật

 Jelqing giúp bạn kiểm soát độ nhạy của dương vật

Jelqing tạo sự cương cứng điều và lâu cho dương vật

Phát triển dương vật theo thời gian nhất định

Đạt được khoái cảm và kiểm soát được quá trình xuất tinh  

3. MỘT SỐ BÀI TẬP TỔNG HỢP

bai-tap-tang-kich-thuoc-duong-vat

 

Bài tập tổng hợp là một bài tập nó giống như là một bài khởi động, bài tập này chúng ta có thể áp dụng trước khi thực hiện hai bài tập kegel và jelqing để tác dụng trong việc phát triển dương vật diễn ra được tốt hơn.

Video hướng dẫn 

(*) Sử dụng lực để kéo dương vật

 

Đầu tiên giữ cậu nhỏ sau đó kéo giãn ra và giữ khoảng 3 – 6 giây, sau đó dùng toàn bộ bàn tay di chuyển nó qua bên phải, tiếp tục giữ với thời gian như vậy sau đó tiếp tục di chuyển dương vật qua bên trái. Tại thời điểm này bạn nên tăng thời gian kéo căng của dương vật từ 6 đến 12s.

 

Tiếp theo chúng ta kéo dương xuống dưới và giữ trong 6 – 8 giây. Tuyệt đối không kéo dương vật lên phía trên nhé, bởi vì làm như vậy sẽ làm bít cơ PC không tạo ra sự lưu thông máu đến dương vật. Cứ tiếp những động tác như vậy từ 15 đến 20 lần nhé.

 

(*) Kỹ thuật Xoay tròn

 

Đầu tiên giữ chặt đầu dương vật của bạn, kéo thẳng nó ra phía trước khoảng 3s sau đó dùng tay giữ chắc dương vật từ từ xoay dương vật ngược chiều kim đồng hồ cho đến khi bạn quay lại điểm khởi đầu. Khi thực hiện động tác nên xoay dương vật một cách chậm rãi khoảng 5 đến 6s khi đến thời điểm xuất phát. Cuối cùng lặp lại động tác khoảng 30 lần

 

(*) Kỹ thuật ép dương vật bằng tay

 

Đầu tiên chúng ta khởi động dương vật cho nó rơi vào trạng thái cương cứng vì động tác này đòi hỏi dương vật phải cương cứng tối đa mới thực hiện được. Cách thực hiện chúng ta  dùng tay ép dương vật theo điều khiển. Bàn tay nên đưa sát và gốc của dương vật ( nhớ là áp sát), tay khác cầm đầu dương vật và xoay trái, phải và bên dưới. Kỹ thuật này rất tốt cho việc phát triển và tăng kích thước dương vật nam giới.

 

Vâng trên đây là những bài tập tăng kích thước dương vật mà chúng tôi giới thiệu cho các bạn, nhằm cung cấp những kiến thức cần thiết cho việc phát triển dương vật. Những ai đang sở hữu một cậu nhỏ còn quá khiêm tốn có thể tìm hiểu những bài tập này để tập luyện vì thực sự nó rất tốt cho việc phát triển cậu nhỏ. Không những thế những bài tập này thường xuyên còn giúp nam giới tăng sự cương cứng là kiểm soát được quá trình xuất tinh cực kì hiệu quả.

 

Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm những thông tin về việc tăng kích thước dương vật có thể truy cập vào chuyên mục tư vấn. Tại đây sẽ có những bài viết cực kì bổ ích cho những ai muốn tìm hiểu. Cám ơn đã ghé thăm website của chúng tôi!


Bài viết liên quan

thuong-hieu